TIN THỜI TRANG

Another year, another adventure!

Christian Louboutin đã trở lại để đồng hành cùng giới mộ điệu trong chuyến viễn du mới. Mỗi năm, thương hiệu lại giới thiệu một thiết kế túi cabas, như cách để truyền tải tinh thần đam mê du ngoạn. Riêng năm nay, không phải một, mà có đến hai phiên bản GREEKABA được trình làng.

Lấy cảm hứng từ đất liền và biển cả, mỗi thiết kế trên chiếc túi mô tả chính bản thân ông Christian trong cuộc phiêu lưu ở Athens và quần đảo Cyclades. Sắm vai hướng dẫn viên cho nhà thiết kế là Miss Tependris và chú chó xù Pepe trung thành. Đây là thiết kế sáng tạo của họa sỹ minh họa đa tài Konstantin Kakanias, cũng là một người bạn thân thiết của ông Christian. Bằng tác phẩm nghệ thuật vui tươi và giàu sức gợi hình, cả hai mẫu thiết kế túi đều tôn vinh di sản văn hóa phong phú và nghề thủ công của vùng đất Địa Trung Hải.

Lần đầu tiên được thiết kế trên nền da mịn, phiên bản Land GREEKABA có các họa tiết và hình vẽ lấy cảm hứng từ đường diềm thời Cổ đại với tông màu đất ấm áp. Những hình ảnh minh họa cũng rất đa dạng và chân thực: Khi là hình ảnh ông Christian tặng cô bạn Tependris một đôi giày Christian Louboutin đặt làm riêng, lúc khác cả hai lại cùng nâng ly chào đón Christian.

Vẫn như mọi khi, thiết kế của ông luôn được lồng ghép yếu tố văn hóa tâm linh đặc sắc của vùng miền. Lớp lót bên trong túi in họa tiết LOUBIEYE, mô phỏng “con mắt xanh” trong truyền thuyết, được cho là để bảo vệ chủ nhân chống lại điềm xấu – “evil eyes”. Quai túi thêm phần tinh tế khi được nhấn nhá bằng ngọc trai làm từ satin và kim loại. Chi tiết đinh tán Caraspikes đặc trưng được làm mới với màu trắng mờ, lấy cảm hứng từ kiến trúc cột trụ của những ngôi đền Hy Lạp cổ đại. Phiên bản Land GREEKABA ngoài dòng túi cabas còn có túi bucket nhỏ, túi CARASKY và LOUBIPHORE với phom dáng mới lấy cảm hứng từ chiếc bình amphora của người Hy Lạp cổ.

Du hành từ vùng đất liền đến nơi biển cả, phiên bản Sea GREEKABA với bảng màu nghiêng về xanh dương và trắng rất đặc trưng của Hy Lạp. Phần quai túi được tô điểm với phụ kiện mang họa tiết biểu tượng của lá bùa bảo hộ và những viên ngọc trai kim loại. Các chi tiết thêu lấy cảm hứng từ nghệ thuật dân gian Hy Lạp. Lớp vải lót bên trong túi màu xanh dương đậm với họa tiết LOUBI ODISSEY khắc họa hình ảnh Christian và Miss Tependris trong chuyến khám phá quần đảo Cyclades và các địa điểm kỳ quan của nó.

Với những ai thích đi du lịch nhẹ nhàng, phiên bản Sea GREEKABA cũng có dòng túi bucket, LOUBIPHORE với dáng túi cách tân và cả túi CARASKY.

Ngoài GREEKCABA, còn có bộ sưu tập capsule bao gồm giày và phụ kiện dành cho nam và nữ lấy cảm hứng từ đất liền và biển cả, với những chi tiết nổi bật nhất của hai phiên bản túi này.

Như mọi lần ra mắt túi cabas, một phần trăm doanh số sẽ được quyên góp cho một hiệp hội từ thiện. Năm nay, khoản này sẽ được chuyển đến tổ chức “Together for children” (TFC), một tổ chức phi lợi nhuận của Hy Lạp bao gồm chín tổ chức thành viên, nhằm hỗ trợ tức thời và hiệu quả cho trẻ em, thanh niên khuyết tật và gia đình. Bằng cách tạo ra các chương trình giáo dục dành riêng cho trẻ em đến thăm các cơ sở, mục đích là giúp các em xây dựng tư duy tích cực, truyền cảm hứng sáng tạo và phát triển khả năng thể hiện bản thân – đây cũng là các giá trị cốt lõi của thương hiệu Christian Louboutin.

Là người bạn đồng hành lý tưởng cho mùa hè, bộ sưu tập capsule GREEKABA 2022 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 trực tuyến trên toàn thế giới và ở các cửa hàng Christian Louboutin tại Việt Nam.

Khám phá hệ thống cửa hàng Christian Louboutin tại Việt Nam:
TP.HCM:
Địa chỉ: Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
ĐT: (028) 38 222 919 – (84) 88809 5433

Hà Nội:
Địa chỉ: Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (024) 32 668 502 – (84) 91177 0526